xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa

0
2832

Những lưu ý và chi phí dành cho việc xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử và những cải tiến trong xây dựng những mẫu nhà cấp 4 là mẫu nhà mà người Việt yêu thích nhất đến nay cũng không có nhiều thay đổi. Do đó nếu các bạn đang sở hữu một diện tích đất khiêm tốn như đa số người dân hiện nay và có nhu cầu xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa thì các bạn hãy tham khảo những lưu ý cũng như chi phí ước tính dưới đây.

Xây nhà cấp 4 không gác lửng diện tích rất hẹp

xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa

Những lưu ý khi xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa

Vì diện tích chỉ vỏn vẹn trong 50m2 nên có rất nhiều khó khăn nếu các bạn chọn mẫu nhà cấp 4 dạng trệt. Bởi vì trong một không gian như thế làm sao các bạn có thể chia ngôi nhà thành những không gian sống cần phải có như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… Thế nên khi các bạn sở hữu diện tích đất xây dựng là 5x10m, các bạn nên mở thêm không gian theo chiều thẳng đứng bằng cách chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng. Nhờ vào mẫu nhà này, các bạn mới chia đủ không gian sống tiện ích cho ngôi nhà của bạn đáp ứng được sự thoải mái nhất có thể. Đồng thời chi phí bỏ thêm so với mẫu nhà cấp 4 dạng trệt không đáng là bao.

Xây nhà cấp 4 đẹp biên hòa

Thêm một lưu ý trước khi xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa, các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ phong thủy để bố trí nhà ở sao cho hợp nhất với gia chủ để sinh tài vận. Bên cạnh đó vì diện tích nhỏ nên khi thiết kế nhà ở các bạn cũng nên yêu cầu tận dụng tất cả các không gian và mở rộng không gian bằng những mẹo trang trí và thiết kế trong việc xây dựng nhà.

Chi phí xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa

Chí phí để xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa có gác lửng cũng không quá cao. Nếu tính diện tích tầng trệt 5x10m là 50 m2 và tầng lửng xây dựng là 5x7m thì bằng 35m2 chừa 1 phần để xây ban công khoảng 1,2m. Kèm theo đó là xây mái 15m2, tổng cộng là 100m2 cho tất cả các diện tích cần xây. Khi tính chi phí cụ thể cho việc xây ngôi nhà này nó phụ thuộc vào gói khoán mà các bạn chọn và chọn chủ thầu xây dựng nào. Chúng tôi ví dụ với 100m2 này, các bạn chọn thầu trọn gói với mức giá là 2 triệu 800/m2 thì tổng chi phí các bạn phải chi trả là 280 triệu.

Tuy nhiên đây chỉ là phần dự tính mà chúng tôi đề ra xét trên một cơ sở nhất định. Nhưng trên thực tế nó hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều vào sự chọn lựa và yêu cầu của các bạn. Nếu không hài lòng, các bạn có thể thay đổi như xây hoàn toàn gác lửng theo diện tích là 5x10m hay chỉ 5x6m, 5x8m…tùy thích.

Mẫu nhà cấp 4 5x10m có gác lửng

xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa

Ngoài ra chi phí cụ thể mà chúng tôi đề ra cũng chỉ là ví dụ nên không hoàn toàn đúng với mọi trường hợp. Vì ngày ngay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng. Mỗi công ty lại có đề ra các gói khoán và mức giá khác nhau. Các bạn nên tìm đến một công ty uy tín và chất lượng để trao đổi yêu cầu, nhờ họ báo giá để biết được chính xác chi phí xây nhà cấp 4 diện tích 5x10m Biên Hòa.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ Biên Hòa