Xây nhà cấp 4 biên hòa

0
567

Xây nhà cấp 4 Biên Hòa – Đồng Nai

Bài viết hôm nay, Do Công Ty TNHH XD – ĐT – TM Đại Trường An cung cấp các thông tin hữu ích giúp quý khách có thể định hình các bước cần chuẩn bị, trước khi ! xây nhà cấp 4 biên hòa cho mình. Sau đây là các bước sẽ giúp quý khách nắm rõ quy trình để xây, một ngôi nhà hoàn thiện theo mong muốn.

Nhận xây nhà cấp 4 biên hòa đồng nai

 

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Đầu tiên quý khách cần làm hai bước sau đây

dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòaBước 1: Tìm đến một nhà thầu xây dựng có uy tín.

Đây là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất của việc xây nhà. Tại sao tôi lại nói quan trọng nhất vì. Khi và chỉ khi, quý khách tìm đến được nhà thầu xây dựng có uy tín. Nhà thầu đấy, có thể hiện thực hóa được những ý tưởng trong bản vẽ thiết kế. Hơn nữa, những nhà thầu uy tín sẽ giúp quý khách tránh được các rủi ro sau đây.

 1. Tiết kiệm nhân công, thời gian: Với những nhà thầu có uy tín, có năng lực, thì chủ thầu sau khi ký kết xong hợp đồng với quý khách, họ mong muốn bàn giao công trình sớm cho khách hàng của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc họ phải luôn giám sát toàn bộ công trình, công nhân viên,  làm việc riết ráo, liên tục để có thể bàn giao công trình sớm cho quý vị. Khi tiết kiệm được nhân công thì giá thành xây dựng sẽ hạ thấp xuống, điều này, giúp cho chủ nhà tiết kiệm được thời gian và chi phí xây nhà.
 2. Không mắc những sai lầm cơ bản: Đối với những nhà thầu không có chuyên môn thường mắc phải các sai lầm từ: từ ốp gạch cho đến lót trần nhà… nặng hơn là xây không đủ kết cấu chịu lực cho căn nhà gây nứt, nghiêng, sập, lún đất gây nguy hiểm cho người ở. Vậy nên hãy  lựa chọn những nhà thầu xây dựng có chuyên môn cao, chủ thầu là người có đã qua trường lớp có chuyên môn, cộng thêm kinh nghiệm thực tiễn dày dặn thì quý khách mới có thể hoàn toàn yên tâm bàn giao trách nhiệm.
 3. Không tính toán được chi phí: Ở các nhà thầu không chuyên sẽ thường không tính toán được toàn bộ chi phí. Ví dụ: khi nhận xây căn hộ của quý khách báo giá ban đầu là 350 triệu, trong quá trình xây, thì chi phí phát sinh liên tục lên tới 500 triệu vượt ngưỡng thì chuyện gì sẽ xảy ra quý khách có biết không. Lúc này các nhà thầu không chuyên sẽ đánh bài chuồn hoặc kéo dài thời gian ì oạch đòi chủ nhà rót thêm tiền. Lúc này quý khách buộc lòng phải vay mượn khắp nơi kể cả ngân hàng để cho đủ chi phí để xây nhà.
 4. Không bòn rút vật tư: Đối với những nhà thầu uy tín họ sẽ không bòn rút vật tư. quý vị biết vì sao không? Những nhà thầu làm ăn chân chính họ coi những công trình là đứa con tinh thần của mình. Họ tạo nên các kiệt tác và giới thiệu với bạn bè đây là sản phẩm mình làm ra và họ sung sướng với điều đó. Quý khách sẽ thấy điều này tại Đại Trường An chúng tôi tự hào với mỗi công trình mình xây.

nhận xây nhà cấp 4 biên hòa

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Làm sao để nhận biết đâu là nhà thầu uy tín. Thì phần dưới đây là các tiêu chí mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp quý vị có thể lựa chọn được đâu là nhà thầu uy tín và làm ăn chân chính để lựa chọn.

 1. Có giấy tờ pháp lý: Nên chọn các nhà thầu có giấy phép kinh doanh. Vì khi các doanh nghiệp nhận xây nhà cho quý khách, thì họ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu không hoàn thành tốt. Điều này sẽ an toàn hơn rất nhiều so với các cai xây dựng tự do.
 2. Số năm kinh nghiệm: Qua trao đổi, quý vị sẽ biết đối tác có bao nhiêu năm kinh nghiệm ngay. Đối với tôi những nhà thầu phải có trên ít nhất 7- 10 năm trong ngành là uy tín.
 3. Số vốn của công ty: quý khách hãy tìm hiểu số vốn của nhà thầu đang có. Nếu họ có nguồn lực tài chính mạnh đồng nghĩa công ty ăn nên làm ra => Nhà thầu có năng lực. Đối với nhà thầu có năng lực tài chính thì mới có thể đền bù thiệt hại nếu họ làm sai.
 4. Văn phòng công ty: Với nhà thầu uy tín họ sẽ có văn phòng công ty và đảm bảo rằng văn phòng công ty đó đã hoạt động lâu năm. Không di dời liên tục. Đây là dấu hiệu của một doanh nghiệp làm ăn chân chính.
 5.  Thông tin minh bạch: Quý khách phải biết rõ hoàn toàn về đối tác nhà thầu của quý khách, khi rõ ràng và minh bạch thông tin điều này sẽ làm quý khách an tâm hơn. Với nhà thầu chân chính họ sẽ không ngần ngại dẫn quý vị về nhà họ và mời quý vị vào nhà như một người bạn.
 6. Làm việc chuyên nghiệp: Đối với công ty làm ăn lâu năm thì bộ máy hoạt động của họ đã đi guồng ổn định. Có các bước các quy trình chuẩn. Chỉ cần xem, nếu nhà thầu có các quy trình chuẩn cũng đồng nghĩa họ làm việc chuyên nghiệp.
 7. Giá cả phải chăng: Tôi không khuyên quý vị tìm đến các nhà thầu xây nhà cấp 4 với giá quá rẻ. Vì chỉ có làm gian dối mới có giá quá rẻ như vậy, rẻ hơn một hai chục thì có thể nhưng nếu rẻ hơn quá nhiều thì không bao giờ có cả.

nhận xây nhà cấp 4 biên hòa

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Xây nhà cấp 4 đẹp biên hòa

dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòa Bước 2: bản thiết kế xây dựng

Nếu tìm thấy nhà thầu uy tín rồi bước thứ 2 là tìm đến nơi thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng thường thì các nhà thầu chuyên nghiệp họ sẽ có sẵn phòng thiết kế. quý khách không cần tìm kiếm thêm đơn vị thiết kế ở bên ngoài làm gì?

Nhưng nếu tìm thiết kế bên ngoài thì quý khách hãy luôn lưu chú ý. Hãy đưa bản thiết kế đó nhà thầu của quý khách. Để họ điều chỉnh vì. Có thể phải điều chỉnh một số chỗ để phù hợp kết cấu. Một ngôi nhà phải đáp ứng được 3 điều kiện: Kết cấu an toàn, tiện nghi, Thẩm mỹ cao. Khi đưa bản vẽ thiết kế cho nhà thầu quý vị chọn, họ sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp.

Bảy bước cần chuẩn bị trước khi xây nhà ở

Sau khi chuẩn bị hai bước kể trên là lựa chọn nhà thầu uy tín và bản vẽ thiết kế còn phải chuẩn bị thêm 7 bước sau đây để nhà thầu có thể giúp quý vị xây nhà.

xây nhà cấp 4 biên hòa các bước nhà

Xây nhà cấp 4 biên hòa

dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòaBước 1: Chuẩn bị sổ đỏ bản gốc và bản sao có photo công chứng.
dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòaBước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng.
dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòaBước 3: Thuê vỉa hè hoặc đất trống để tập kết vật liệu.
dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòaBước 4: Chuẩn bị đồ cúng cho lễ động thổ.
dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòaBước 5: Nhờ đơn vị hành chính cắm mốc và xác định vị trí lô đất.
dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòaBước 6: Ký hợp đồng cấp điện
dấu tích xây nhà cấp 4 biên hòaBước 7: Ký hợp đồng cấp nước.

Quý khách đang muốn xây nhà và mong muốn được hợp với một nhà thầu xây dựng uy tín để xây tổ ấm của mình phải không ? Nếu đúng thì chúc mừng quý vị đã tìm đến đúng nơi rồi đây. Chúng tôi Công Ty TNHH XD – ĐT – TM Đại Trường An nhà thầu uy tín hoạt động tại Biên Hòa – Đồng Nai. Chúng tôi sẽ giúp quý vị an cư để lập nghiệp.

 

logo-cong-ty-xay-dung-dai-truong-an

Kiến thức cần biết khi xây dựng nhà cấp 4 Biên Hòa – Đồng nai