Xây nhà cấp 4 biên hòa – Nên xây nhà khi nào là hợp lý ?

0
205

Xây nhà cấp 4 biên hòa – Nên xây nhà khi nào là hợp lý ?

Nên Xây nhà khi nào là hợp lý.

Xây nhà khi nào là hợp lý thì vấn đề này được rất nhiều quan tâm. Vậy xây nhà khi nào thật sự là khoảng thời gian lý tưởng để xây nhà. Nếu mong muốn xây nhà thì bạn có thể lựa chọn các khoảng thời gian sau đây là lý tưởng nhất.

nên xây nhà khi nào là hợp lý

  1. Nên xây nhà mùa mưa hay mùa khô

Bạn chắc rằng đang nghĩ rằng xây nhà mùa khô sẽ tốt hơn phải không thật chất không phải vậy đâu.

Bạn nên xây nhà vào mùa mưa ?

 

Tại vì khi xây nhà vào mùa khô nóng bức sẽ làm bê tông và nhanh khô hơn, nhưng điều này sẽ làm bê tông giản nỡ hơn làm giảm độ liên kết của xi măng với cát đá, khi xây nhà tại mùa mưa thì xi măng lâu khô hơn tạo nên sự liên kết giữa xi măng với cát,đá bền chắc hơn xây nhà vào mùa mưa thì nhà bạn sẽ chắc chắn hơn rất nhiều lần so với mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 10.

Xây nhà cấp 4 biên hòa nên xây nhà mùa mưa

Xây nhà cấp 4 đẹp biên hòa

Bạn cũng nên tránh tâm điểm của mùa mưa và mùa bão, mưa tuy là tốt cho cấu trúc nhưng mưa lớn và kéo dài nhiều ngày liền sẽ làm chậm tiến độ và nhiều bất lợi khác.

2. Có nên đợi giá vật tư xuống thấp rồi xây ?

Xin trả lời rằng vật tư tại một thời điểm sẽ có cái tăng, cái giảm khác nhau, nhưng theo đánh giá của chúng tôi giá cả nhìn tổng thể sẽ tăng. Tại sao lại như vậy ?

Tại vì: Khoáng sản để phục vụ xây dựng như cát, đá, xi măng, sắt…. theo thời gian ngày càng cạn kiệt vì vậy giá vật tư ngày một cao.

Xây nhà cấp 4 biên hòa cạn kiệt tài nguyên xây dựng

Xây nhà cấp 4 biên hòa – Xây nhà khi nào là hợp lý

Tại nhật bản do tài nguyên cạn kiệt nên giá xây nhà sẽ rất cao, bên đó để xây một căn nhà giá còn cao hơn mua một chiếc máy bay trực thăng. Khoáng sản phục vụ cho xây dựng tại Việt Nam chúng ta sẽ ngày một ít đi là xu thế tất yếu vậy nên giá xây nhà trong tương lai của chúng ta cũng sẽ như vậy.

3. Bạn nên xây nhà khi nào là tốt nhất.

 

Bạn nên xây nhà sau tốt nhất là sau tết âm lịch 1 đến 2 tháng, tại sao lại như vậy. Sau tết khoảng một tháng là thời điểm thi công tốt nhất, đây là thời điểm nhà thầu đang bắt đầu thi công, thời điểm này nhà thầu thường thường sẽ ít khách hàng vậy nên họ sẽ dồn toàn bộ nguồn lực nhân công sang công trình của quý khách điều này làm tiến độ thi công sẽ cao, đầu năm là thời điểm nhà thầu ít khách vậy nên họ sẽ rất nhiều chiến lược khuyến mãi khác nhau để tìm kiếm khách hàng. Điều này sẽ giúp quý khách có mức giá xây nhà tốt nhất tại thị trường.

4. Về phong thủy.

xây nhà nên coi phong thuy

Xây nhà cấp 4 biên hòa – Xây nhà khi nào là hợp lý

Khi xây nhà bạn nên coi phong thủy và coi ngày hợp lý và cúng kiến có trình tự điều này rất có lợi cho việc làm ăn của gia chủ, nếu cúng kiến không đúng cách và khởi công không đúng ngày sẽ làm hạn chế đường tài phúc.

Tổng kết:

Xây nhà càng sớm càng tốt và lựa chọn thời điểm thích hợp. Điều còn thiếu bây giờ là tìm đến một nhà thầu xây dựng uy tín tại địa bàn tỉnh đồng nai. Nếu đã vào trang website này của công ty xây dựng ĐTA thì còn chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và xây nhà sớm nhất nhé.

xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu tại biên hòa