Xây nhà biệt thự biên hòa

0
264

Xây nhà biệt thự biên hòa

Xây nhà biệt thự biên hòa đồng nai

Xây nhà biệt thự biên hòa hay xây biệt thự biên hòa đang là xu thế của người dân sống tại thành phố biên hòa. Với mức thu nhập ngày càng cao thì người dân tại biên hòa đang có xu thế xây nhà biệt thự đặc biệt là tầng lớp tri thức trẻ rất thích nhà theo phong cách hiện đại với không gian thoáng có tầm nhìn cao và xa đang là kiểu nhà được các đôi vợ chồng trẻ yêu thích, còn với các cô chú thì lại thích nhà xây theo phong cách cổ điển cận hiện đại mang theo một chút khép kín và đường nét sang trọng. Dù là xây nhà biệt thự theo phong cách hiện đại hay theo phong cách cổ điển thì đều còn những người thợ có dày kinh nghiệm trong xử lý kỹ thuật của yêu cầu đặc trưng của hai loại kiến trúc này và không phải ai cũng có thể làm tốt được quý khách nên tìm đến những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nhà biệt thự để tư vấn nếu quý khách đang có một hoặc chưa có nhà thầu nào thì hãy liên lạc đến với chúng tôi công ty TNHH XD – ĐT – TM Đại Trường An để tư vấn.

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Xây nhà biệt thự biên hòa

Xây nhà biệt thự biên hòa

Công ty TNHH XD – ĐT – TM Đại Trường An chuyên nhận xây nhà biệt thự biên hòa.

Xây nhà biệt thự biên hòa

Xây nhà biệt thự biên hòa

Công ty TNHH XD – ĐT – TM Đại Trường An là nhà thầu chuyên nhận thiết kế và thi công trọn gói nhà biệt thự tại tp.Biên Hòa – Đồng Nai. Với tay nghề cao trong việc thiết kế và thi công nhà biệt thự và đã giám sát thi công trực tiếp và thiết kế một số căn biệt thự với quy mô lớn nhỏ có diện tích khác nhau tại biên hòa từ 2000m2 đến 3000m2. Qua nhiều kinh nghiệm trong thi công và xử lý những đặc thù và những đòi hỏi kỹ thuật mà không phải bất kỳ nhà thầu xây dựng nào cũng có thể làm được ngoài ra tại công ty xây dựng ĐTA còn có một số sự khác biệt với các đơn vị khác như.

Xây nhà phố biên hòa

Xây nhà biệt thự biên hòa

Xây nhà biệt thự biên hòa

  1. Chúng tôi bảo hành và làm theo hợp đồng bảo hành khi bàn giao cho khách, thời gian bảo hành còn tùy thuộc vào thỏa thuận nhưng ít nhất phải trên 1 năm.
  2. Giá cả cạnh tranh nhưng không rẻ. Mức giá thi công của công ty đưa ra là mức giá có tỷ cân bằng giữa chất lượng và lợi ích. Nếu nói làm rẻ hơn thì trong quá trình làm sẽ bị phát sinh chi phí không đủ cho thi công. Giá cả bảo đảm sẽ cạnh tranh với thị trường nhưng không nhận ẩu mà dựa theo khối lượng bốc tách ra thực tế từ bản vẽ thiết kế mà báo giá.
  3. Thời gian thi công nhanh hiệu quả với biệt thự thì yêu cầu trạm khắc họa tiết kiến trúc là cực cao yêu cầu thợ có đôi tay khéo léo và giàu kinh nghiệm đặc biệt với các ngôi nhà yêu cầu trạm khắc cao như hình rồng, phượng… Chúng tôi biết làm sao để tiết kiệm thời gian nhất với những công trình đòi hỏi tính kỹ thuật này.

Xây nhà biệt thự biên hòa

Xây nhà biệt thự biên hòa

Tổng kết: Khi đến và làm việc với công ty XD – ĐT – TM Đại Trường An thì quý khách còn băn khoăn điều gì là giá cả ư, hay trình độ tay nghề, thời gian thi công hoặc điều gì khác…? Nếu còn đang thắc mắc quá nhiều thì hãy nhất điện thoại lên để được chúng tôi tư vấn về trực tiếp.

Xây nhà biệt thự biên hòa