Sửa chữa nhà vĩnh cửu

0
255

Sửa chữa nhà vĩnh cửu đồng nai

Sửa chữa nhà tại huyện vĩnh cửu tỉnh đồng nai

Hiện nay! Sửa chữa nhà vĩnh cửu tỉnh đồng nai đang được nhiều gia đình trong địa bàn huyện vĩnh cửu quan tâm vì trong quá trình đô thị hóa một ngày nhanh đặc biệt với nhiều thế mạnh từ môi trường và đất đai, địa linh nhân kiệt đã góp phần làm cho việc sốt đất rất nhiều trong năm 2017 và đầu năm 2018 vừa qua, Sau khi nhiều người mua đất vào đầu năm 2016 thì nay nhu cầu xây dựng và sửa chữa nhà đang được đẩy mạnh và nhiều nhà  thầu xây dựng uy tín đã có mặt tại địa bàn huyện vĩnh cửu để hoạt động và hỗ trợ khách hàng của mình.

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Sửa chữa nhà vĩnh cửu

Sửa chữa nhà vĩnh cửu đồng nai

Cách lựa chọn nhà thầu xây dựng sửa chữa nhà uy tín tại huyện vĩnh cửu tỉnh đồng nai

  1. Nên lựa chọn nhà thầu tại địa bàn tỉnh.

Khi quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng, thi công, sửa chữa, thiết kế kiến trúc thì hãy liên hệ với nhà thầu xây dựng sửa chữa gần trong địa bàn tỉnh thay vì phải tuyển các nhà thầu tại bình dương hay tphcm. Vì khi ở trong địa bàn khu vực của mình thì lúc nào nhà thầu trong tỉnh luôn có ưu thế về khoảng cách di chuyển, nhân lực, vật lực hơn bất kỳ nhà thầu nào tại địa bàn tỉnh khác.

Sửa chữa nhà vĩnh cửu

Sửa chữa nhà vĩnh cửu đồng nai

 2. Nên chọn nhà thầu có hồ sơ pháp lý và khai báo vốn lớn và thương hiệu.

Nên lựa chọn một nhà thầu uy tín và thích hợp luôn là điều được ưu tiên lên hàng đầu đây là cách nhận biết đối với các đối tác xây dựng chuyên nghiệp có “ok” không. Đối với công ty thì có hai cách để nhận biết.

Sửa chữa nhà vĩnh cửu

Sửa chữa nhà vĩnh cửu đồng nai

 2.1 Hồ sơ pháp lý

Nên lựa chọn một nhà thầu có hồ sơ xây dựng đã thành lập trên ít nhất 3 năm, theo thống kê thì cứ 10 doanh nghiệp xây dựng được thành lập, thì sẽ có 7 trong 10 doanh nghiệp sẽ phá sản trong 3 năm đầu, và 3 trong số sống sót đó sẽ có được nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các nhà thầu xây dựng trên thị trường. Vậy nên khi lựa chọn nhà thầu trên 3 năm nhé.

Sửa chữa nhà vĩnh cửu

Sửa chữa nhà vĩnh cửu đồng nai

 2.2 Lựa chọn nhà thầu khai báo vốn lớn

Khai báo vốn lớn bao nhiêu thì càng tốt bao đó, khi khai báo vốn chủ sở hữu doanh nghiệp lớn thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có khả năng đền bù thiệt hại càng cao. Ví dụ:khi doanh nghiệp khai báo vốn 50 tỷ vnđ, thì khi vi phạm hợp đồng sẽ đền bù trong khoảng 50 tỷ nếu dự án xây dựng của quý khách 60 tỷ thì hãy lựa chọn nhà thầu có vốn điều lệ trên 60 tỷ.

Sửa chữa nhà vĩnh cửu đồng nai

Sửa chữa nhà vĩnh cửu đồng nai

 2.3 Thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu chính là tên tuổi, sản phẩm, chất lượng những công trình đã làm trong quá khứ của chính doanh nghiệp đó nếu có đặc điểm thương hiệu thì quý khách cực kỳ yên tâm nhé, họ tốn 20 năm để gây dựng thương hiệu và uy tín thì sẽ không vì việc nhất thời mà phá vỡ những điều tốt đẹp trong 20 năm đầu.

Sửa chữa nhà vĩnh cửu

Sửa chữa nhà vĩnh cửu đồng nai

 3. Phương châm hoạt động và mục tiêu của doanh nghiệp.

Phương châm hoạt động là cách thức hoạt động là phương pháp là văn hóa nói lên con người của doanh nghiệp xây dựng đó nếu có phương châm hoạt động ra ràng kèm theo mục tiêu sắp tới trong 5 năm thì quý khách sẽ biết được họ muốn làm gì và để làm được điều đó bắt buộc họ phải tạo dựng uy tín từ những điều nhỏ nhất.

4. Quy trình làm việc rõ ràng và sự chuyên nghiệp.

Vâng qua cách trình bày và quy trình làm việc của nhân viên của doanh nghiệp khi làm việc trực tiếp với quý khách thì quý khách có thể thấy được họ làm việc có quy trình rõ ràng đơn giản và cách thức làm việc có thật sự có chuyên nghiệp và nhanh nhẹn không, nếu khi tiếp xúc mà có thể tạo niềm tin từ cách làm việc thì hãy yên tâm. Nếu họ chuyên nghiệp và tỉ mỹ từ khâu tiếp khách thì trong quá trình thi công, thiết kế, sửa chữa cũng sẽ cực kỳ tỉ mỹ.

5. Chính sách bảo hành.

Chính sách bảo hành có thể là điều ít có nhà thầu nào làm được, đa phần chúng tôi thấy hơn 70 phần trăm nhà thầu sau khi xây xong và nhận tiền thì sẽ không có bất kỳ bảo hành gì cho khách hàng của mình dù cho đó là điều mà nhà thầu đó đã thi công sai quy cách làm ảnh hưởng tới gia chủ. Gặp mặt nhà thầu thì bạn hãy bàng trực tiếp với họ về chính sách bảo hành và ký vào hợp đồng hoặc giam vốn 5% để thực thi các chính sách bảo hành nhé.

công ty xây dựng Đại Trường An là đối tác tin cậy của bạn

Công ty TNHH XD – ĐT – TM Đại Trường An là một trong những nhà thầu xây dựng hoạt động mạnh mẽ tại địa bàn tỉnh đồng nai nói chung và huyện vĩnh cửu nói riêng, do hoạt động liên tục trong địa bàn tỉnh nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sử lý sửa chữa tại các khu vực khác nhau trong tỉnh đồng nai. Chúng tôi tin tưởng mình sẽ đáp ứng được tất cả sự kỳ vọng mà quý khách có thể nghĩ đến. Rất mong được phục vụ quý khách tận tình bằng sự chuyên nghiệp của một nhà thầu xây dựng chân chính.