Sửa chữa nhà long thành

0
260

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Sửa chữa nhà tại huyện long thành tỉnh đồng nai

Sửa chữa nhà long thành đồng nai là điều mà rất nhiều người sinh sống tại Long Thành trong thời gian vừa qua đang rất quan tâm, đặc biệt là đối với một số người bản địa đã sinh sống từ rất lâu rồi, từ thời mới giải phóng từ bắc vào nam hoặc trước khi giải phóng và kèm theo những ngôi nhà đã gắn bó quá lâu theo thời gian đã và đang bắt đầu xuống cấp từ từ hoặc người chủ nhà đang có nhu cầu mở rộng quy mô cho phù hợp với số lượng người hiện tại thì đã tìm đến rất nhiều công ty xây dựng uy tín tại địa bàn tỉnh đồng nai giúp cho ngôi nhà của mình được khang trang hơn.

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Sửa chữa nhà long thành

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Tôi biết bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà cấp bách vì vào lúc này khoảng cuối tháng 5 đã bắt đầu mùa mưa rồi phải không, những căn nhà xuống cấp phần mái sẽ phải chịu những cơn mưa tầm tã kéo dài hàng nhiều tiếng thậm chí mưa vài ngày đặc biệt là lúc đêm khuya mưa kéo dài liên tục ngày nào cũng vậy. Việc tìm tới đơn vị thi công sửa chữa không phải là đơn giản nói ví dụ: ” Sau khi sửa chữa xong thì có bị tái phát hoặc chỉ sửa chữa một lần  là giải quyết xong hoàn toàn”.

 

Với một số đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa nhà thì công ty xây dựng Đại Trường An là một trong số ít những nhà thầu có chuyên môn cao trong việc sửa chữa và khắc phục sự cố cho những ngôi nhà.

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Các hạng mục Sửa chữa nhà long thành thường gặp

 • Sửa chữa phần mái nhà gồm : Sửa chữa mái tôn bị giột hoặc đối với mái bằng bê tông thì sửa chữa chống thấm mái nhà.
 • Sơn nước, sơn dầu…vv
 • Thay điện nước, nội thất toàn bộ.
 • San lấp mặt bằng.
 • Mở rộng nhà, xây thêm, sửa toliet.
 • Sửa chữa nhà bếp.
 • Thi công sửa chữa thiết kế nội thất căn hộ.
 • Thi công nội thất bàn ghế quán cafe, văn phòng, showroom.
 • Sửa chữa thiết kế thi công nội thất nhà biệt thự, Sửa chữa thiết kế thi công nội thất nhà phố, Sửa chữa thiết kế thi công nội thất nhà biệt thự cấp 4, nhà lầu, nhà ống, nhà hàng.
 • Sửa chữa thiết kế thi công nội thất nhà xưởng, nhà kho.
 • Thi công sửa chữa thiết kế đường đi và trải thảm nhựa đường.

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Quy trình sửa chữa nhà của công ty xây dựng Đại Trường An

 1. Khảo sát hiện trạng thực tế.
 2. Lên Bảng vẽ chi tiết 2d và 3d nếu thấy cần thiết.
 3. Lên phương án thi công trực tiếp và sửa chữa nhà.
 4. Báo giá sửa chữa và làm đẹp.
 5. Nghiệm thu và thanh toán
 6. Bảo hành

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Ưu điểm khi làm việc với Đại Trường An so với các công ty trên thị trường.

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

 1. Đại Trường An là công ty xây dựng chuyên nghiệp tại địa bàn tỉnh đồng nai, khi so sánh với các công ty tại bình dương hay tphcm thì tại địa bàn tỉnh đồng nai sẽ có ưu điểm hơn về mọi mặt vì chúng tôi tác chiến trên địa bàn tỉnh của sẽ tối ưu chi phí hơn do không phải di chuyển nhân lực đi quá xa.
 2. Phương châm làm việc rõ ràng. Đúng vậy! phương châm làm việc của Đại Trường An là “Vững bền từ nền móng” vậy nên chúng tôi bên phía mình sẽ cố gắng làm tròn sứ mệnh và phương châm đã đề ra rõ. Nếu so sánh với các đối tác làm việc chỉ để kiếm “tiền” thì chúng tôi còn sứ mệnh và cái tâm của một nhà thầu chân chính.
 3. Hồ sơ pháp lý rõ ràng và vốn điều lệ cao đã nói lên năng lực cạnh tranh cũng như khả năng xử lý hợp đồng lớn nhỏ khác nhau, còn vốn điều lệ là nói lên khả năng đền thiệt hại của doanh nghiệp khi họ khai báo.
 4. Đội ngũ thiết kế trẻ nhiều ý tưởng và đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm trong việc thi công thì nhân lực và trí lực luôn đảm bảo thi công ở mức cao nhất bất cứ lúc nào.
 5. Chính sách bảo hành luôn là điều mà chúng tôi kiêu hãnh.

Sửa chữa nhà long thành đồng nai

Trong năm tổng kết 2017 vừa rồi chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen tặng từ khách hàng cũ và những khách hàng đang thi công vì sự tận tâm và hòa đồng của anh em thi công cho đến giám sát thi công, chúng tôi hứa sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm đó và mang chúng đến bên quý khách với sự chân thành nhất.