Những điều cần biết về phong thủy khi xây nhà Biên Hòa

0
116

Những điều cần biết về phong thủy khi xây nhà Biên Hòa

Báo giá xây nhà cấp 4 biên hòa

Từ xa xưa ông bà ta đã truyền dạy cho con cháu đạo lý “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Thật vậy trong đời sống ngày nay tuy hiện đại nhưng có những điều chúng ta tin tưởng và phòng ngừa vẫn tốt hơn là bỏ mặc nó khiến những điều không hay xảy ra và việc xem phong thủy khi xây nhà Biên Hòa cũng không ngoại lệ. Vậy trong những điều cần biết trước khi xây nhà thì điều nào là cấm kỵ, điều nào là nên làm trong phong thủy xây nhà?

Xây nhà đúng phong thủy mang đến vận may và tài lộc

Những điều cần biết về phong thủy khi xây nhà Biên Hòa

Những  cấm kỵ về phong thủy khi xây nhà Biên Hòa

Khi xây nhà Biên Hòa nói riêng và xây nhà tại các tỉnh thành khác nói chung, các bạn cần nắm rõ những điều cấm kỵ cụ thể dưới đây:

Dịch vụ xây dựng biên hòa

Thứ nhất không chọn vị trí lưng núi hay khe núi vì nó hoàn toàn gây hại đến sức khỏe gia đình bạn dễ mắc bệnh. Kèm theo đó, các bạn cũng không nên chọn ngõ cụt vì nó ngăn cản hay gây tổn hao về đường tài lộc. Thứ hai khi xây nhà các bạn không nên xây cho chiều cao vượt trội hơn những ngôi nhà xung quanh vì nó sẽ làm hao tài tốn của. Xét về mặt khoa học và logic trong xây dựng thì nó rất nguy hiểm khi là nơi hứng chịu gió bảo, ánh sáng, hỏa hoạn, mưa giông nhiều nhất. Trong điều kiện âm dương không hài hòa khi quá vượt mặt này thì nó còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thứ ba khi xây nhà Biên Hòa, các bạn cần chú ý nhiều vào nền móng. Đầu tiên không để móng nhà hướng Tây Bắc, thứ hai là Tây Nam và thứ ba Đông Nam  bị thiếu hụt hay sứt mẻ nó sẽ làm tổn hại đến vận khí của gia đình. Chủ yếu là thiếu thốn về đường con cái, người thân dễ mắc bệnh về đường hô hấp, các thành viên khó thăng quan tiến chức,… Ngoài ra cũng không nên để cây đại thụ đối diện cửa nhà hay để cây héo chết trước cửa sẽ ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà khi có sự khô héo như cạn kiệt tài vận.

Thứ 4 khi xây nhà không nên thiết kế WC dưới cầu thang, đối diện phòng ngủ, đặt trước nhà bếp bởi vì điều này hoàn toàn không tốt cho phong thủy của gia đình bạn vì dễ sinh, phát tán khí âm hay lạnh hỏa kỵ nhau gia đình sẽ lục đục, không thuận hòa.

Những  nên làm khi xây nhà Biên Hòa

Thứ nhất chọn hướng Tây Bắc có cây cổ thụ là điều rất may mắn. Bởi vì cây lớn theo hướng này như “bóng cả cây cao” sẽ bảo vệ, mang đến hạnh phúc cho gia đình bạn. Ngược lại khi không biết điều này mà chặt cây đi sẽ mang đến những hậu quả không lường vì nó mang ý nghĩa “tuyệt tự tuyệt tôn”.

Thứ hai chọn nền móng cho ngôi nhà cũng phải chú ý làm nền móng phía trước cao hơn ở phía sau để gia đình sẽ gặp may mắn. Bên cạnh đó nếu để móng hẹp trước rộng sau sẽ giúp gia tăng khí vận gia đình hưng thịnh. Thứ ba để ngôi nhà rộng cân bằng giữa hai bên phải trái sẽ rất tốt lành gia đình không bị đơn độc, cũng sẽ không nghèo nàn.

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Không chỉ nắm các kiến thức xây dựng nhà  và chọn đất như vừa nêu, các bạn còn phải nắm thủ tục xây nhà như động thổ, khởi công, lợp nhà, các măm quả cúng khi cần,… Nhất là việc xem thời gian, xem hướng nhà, hướng bố trí các gian, cửa nhà, cổng nhà trong việc xây cất sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

Không nên xây WC dưới cầu thang

Những điều cần biết về phong thủy khi xây nhà Biên Hòa

Qua những chi tiết về phong thủy khi xây nhà Biên Hòa, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ lưu ý và bắt tay xây dựng một ngôi nhà có phong thủy thật tốt. Để từ đó có cuộc sống yên bình, hạnh phúc và gặp nhiều vận may trong ngôi nhà mới.

Xây nhà cấp 4 biên hòa