Giới Thiệu

Từ bao đời nay người Việt luôn sống và làm việc theo phương châm “An cư lạc nghiệp”. Thật vậy, mỗi người khi đã sở hữu một ngôi nhà chắc chắn riêng thuộc về mình thì các bạn mới có động lực để phấn đấu cho sự nghiệp, có thêm niềm vui khi mỗi ngày có nơi để về, để mong chờ và để vun vén… Thấu hiểu được những chân lý giản đơn nhưng hữu ích này, Công ty TNHH Xây Dựng – Đầu Tư – Thương Mại Đại Trường An rất tự hào khi cùng quý khách hàng đồng hành xây dựng những mái ấm yêu thương của cuộc đời mình, nhất là xây nhà cấp 4 chất lượng mà không kém phần sang trọng và hiện đại.

Tìm đến công ty Đại Trường An là tìm đến chìa khóa của sự hài lòng

Tiêu chí và phương châm hoạt động

Ngày nay khi xây dựng phát triển thì các vị trí địa lý thuận tiện hoặc thổ cư tương đối đắt đỏ, với xu thế chung “tấc đất tấc vàng” ấy, chúng tôi hiểu được sự khó khăn của những người mới bắt đầu khởi nghiệp, những người có nhu cầu tự lập, của những cặp vợ chồng trẻ, những người lao động,… Họ đều phải tích góp nhiều năm mới có đủ chi phí để xây cho mình một ngôi nhà cấp 4. Đặt vào vị trí của quý khách hàng, chúng tôi hiểu quý khách hàng cần gì và khao khát những gì cho ngôi nhà của mình nên tiêu chí xây dựng mà công ty Đại Trường An đề ra là “Ngôi nhà chất lượng – Thiết kế thẩm mỹ – Chi phí tiết kiệm – Hài lòng khách hàng”.

Vì vậy chúng tôi luôn tận tâm, tính toán chi tiêu hợp lý nhất trong từng khâu chuẩn bị đến khởi công xây dựng và hoàn thành dự án theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Để từ đó chúng tôi mới không phụ lòng mong đợi của khách hàng khi đã đặt niềm tin và “hạnh phúc” của mình vào công ty của chúng tôi.

Không chỉ đặt ra tiêu chí để công ty hướng đến mà Đại Trường An còn có phương châm hoạt động “VỮNG BỀN TỪ NỀN MÓNG”. Vì vậy dù là việc thi dự án tại vị trí trong hay ngoài thành phố, thuận lợi hay khó khăn, chúng tôi đều luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình xây nhà như: cung cấp mẫu, làm đúng yêu cầu thiết kế, xem phong thủy, tạo nền móng, kiểm soát tiến độ thực hiện,… Làm việc theo phương châm này, công ty Đại Trường An cam kết sẽ mang đến những ngôi nhà cấp 4 có chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng khi chọn chúng tôi làm đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Xây Dựng – Đầu Tư – Thương Mại Đại Trường An với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là xây dựng nhà cấp 4 bao gồm nhà ở, nhà trọ, nhà xưởng, nhà phố, biệt thự… Trong đó chúng tôi nhận thi công nhà mới và nhận thi công sửa chữa các ngôi nhà nhu cầu tu bổ lại. Đồng thời chúng tôi còn chuyên cung cấp các mẫu nhà cấp 4 có thiết kế đẹp, giá thành rẻ. Đặc biệt chúng tôi còn có thêm dịch vụ báo giá theo yêu cầu mà khách hàng cung cấp để các bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho chi phí cho việc xây dựng, sửa chữa.

Kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Điểm nổi bật của công ty Đại Trường An

Tuy mới thành lập đây nhưng công ty Đại Trường An luôn được các khách hàng tin yêu và cộng tác. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ, sáng tạo, có chuyên môn về kiến trúc cũng như tính thẩm mỹ cao. Nên chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất trên thị trường hiện nay hay các bản mẫu tu sửa phù hợp nhất với ngôi nhà của quý khách. Bên cạnh đó, ngôi nhà của các bạn sẽ được thi công bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và không ngại khó khăn.

Hơn thế nữa, hầu hết các kỹ sư đang làm việc tại công ty đều vững vàng về kinh nghiệm vì họ đều đã thi công và giám sát tại nhiều công trình nhà cấp 4 có quy mô khác nhau ở địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng. Chưa dừng lại ở đó, công ty Đại Trường An xem nhà khách hàng như “đứa con tinh thần” của công mình, nên chúng tôi luôn dồn hết sức lực để chăm sóc, nâng niu và tận tâm để xây dựng bằng cách sử dụng các nguyên vật liệu bền bĩ nhất, cùng quý khách thiết kế ra các mẫu nhà ưng ý nhất, chi tiêu hợp lý nhất để giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh…

Đại Trường An – Vững bền từ nên móng!

Ngoài ra khi tìm đến cộng tác với công ty chúng tôi, quý khách hàng còn được cung cấp các mẫu nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm chi phí, hiện đại nhất hiện nay… Đặc biệt mọi thông tin xây dựng của qúy khách hàng đều được công ty báo giá rõ ràng, mọi yêu cầu đều được ghi nhận đầy đủ. Tất cả các điều này giúp cho quý khách hàng có được một ngôi nhà như ý vừa xinh đẹp, vừa tiết kiệm lại sang trọng không kém gì các biệt thự mini.

Vì tất cả các điểm nổi bật trên, công ty Đại Trường An tự tin là người bạn đồng hành trong con đường “an cư lạc nghiệp” của quý khách hàng. Cũng như chúng tôi tự tin trở thành một đối tác uy tín, chất lượng và vững chuyên môn, đáp ứng các điều kiện cần và đủ cho việc xây dựng những ngôi nhà hoàn mỹ. Do đó, khi có nhu cầu xây nhà, các bạn có thể tìm đến:

Công ty TNHH Xây Dựng – Đầu Tư – Thương Mại Đại Trường An

Địa chỉ: F48, kp7, KDC tân phong, f. Tân phong, tp. BH – ĐN.
Email: daitruongan@dtacompany.vn
Website: http://nhanxaynhacap4bienhoa.com/
Hotline: 0962.60.1137 – 0902.689.489
MST: 3603479814

Đại Trường An – Vững bền từ nền móng!