Giới thiệu các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa

0
2494

Giới thiệu các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa

xây nhà cấp 4 biên hòa

Khi năm cũ sắp qua người ta thường sắm sửa và chuẩn bị chu đáo để đón chào năm mới và thiết kế nhà ở cũng không ngoại lệ. Hiểu được sự mong đợi của các bạn trong việc xây dựng hay thay đổi kiến trúc cho ngôi nhà của mình trở nên mới hơn, theo kịp xu thế thời đại hơn. Bài viết dưới đây công ty Đại Trường An sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa.

 

3 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa dạng trệt

Chúng tôi dựa vào thị hiếu thẩm mỹ kết hợp cùng nhu cầu hiện tại của đa phần các gia đình luôn khao khát có được một ngôi nhà cấp 4 tuy nhỏ gọn, giản đơn nhưng cũng không kém phần tinh tế, thể hiện phong cách riêng của mỗi gia đình. 3 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa dạng trệt này sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của đa phần người Việt với nét đẹp truyền thống kết hợp hài hòa với cách tân, cụ thể là:

Mẫu thứ nhất nhà mái ngói 3 gian cách điệu, không truyền thống 100% là sử dụng mái ngói màu đỏ, với 2 chòm mái dài, rộng đầu vào nhau che phủ 3 gian nhà như xưa mà mẫu nhà này sử dụng ngói màu xám và cách điệu thành 3 mái xếp chồng lên nhau. Điều này tạo nên nét ấn tượng trên nền mái nhà có màu đơn giản.

Mẫu nhà thứ 1

Giới thiệu các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa

 Xây nhà cấp 4 đẹp biên hòa

Mẫu thứ 2, tone màu trắng viền khung cửa đen tạo nên nét thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà này phù hợp với những ai yêu sự giản dị.

Mẫu nhà thứ 2

 Giới thiệu các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa

Mẫu thứ 3, nhà trệt sử dụng mái thái, tạo đường nét xung quanh các viền cửa bằng cách giả ốp gỗ tạo nên nét sang trọng và xinh đẹp của ngôi nhà. Tuy không quá cầu kỳ nhưng ngôi nhà kiểu này sẽ mang đến sự thoải mái khi hoàn mình vào thiên nhiên trong lành và sống trong ngôi nhà sang trọng.

Mẫu nhà thứ 3

Giới thiệu các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa

 

3 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa dạng có gác lửng

Gác lửng là mẫu nhà cấp 4 được yêu thích nhờ vào sự tiết kiệm diện tích và mở rộng thêm không gian theo chiều thẳng đứng. Do đó, chúng tôi chắc chắn rằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này trong năm tới đây sẽ vẫn còn được yêu thích, cụ thể là chúng tôi xin chia sẻ 3 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa dưới đây:

Mẫu nhà thứ 4

Giới thiệu các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa

Mẫu nhà thứ 4, chọn tone màu vàng nhạt viền xanh dương thẩm mà phương Tây hay dùng, kết hợp với mái nhà kiểu mái ngói được phương Đông ưa chuộng. 2 yếu tố này kết hợp rất hài hòa tạo nên sức hấp dẫn của mẫu nhà này.

 

Mẫu nhà thứ 5

Giới thiệu các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa

Không giống mẫu nhà thứ 4 nổi bật, mẫu nhà thứ 5 chọn màu trắng nhẹ nhàng kết hợp với viền nâu tạo nên sự trang nhã. Phía trước ngôi nhà được cách điệu bằng những ô cửa kính trong suốt mang dáng dấp của phương Tây nhưng tổng hình thể lại thể hiện nét đẹp phương Đông một cách rất tinh tế và chắc chắn mẫu nhà này sẽ dễ dàng nhận được sự yêu thích của nhiều người.

 Mẫu nhà thứ 6

Giới thiệu các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa

Mẫu nhà cuối cùng, tận dụng gác lửng để mở rộng không gian kết hợp những đường viền trắng ấn tượng trên nền màu tối. Hai màu sắc này như tôn vinh nhau, vừa thể hiện nét thanh lịch của kiến trúc.

Tóm lại qua 6 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 Biên Hòa, chúng tôi hy vọng các bạn đã ngắm được một ngôi nhà có thiết kế như ý. Để từ đó, các bạn có thể xây nhà theo sở thích của mình trong năm 2018.

 

Tìm hiểu xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 2019 Biên Hòa