Chi phí xây biệt thự 3 tầng

0
287

Chi phí xây biệt thự 3 tầng

Hôm qua, chúng tôi nhận được một bức thư email đến từ một vị khách hàng sống tại phường quang vinh thuộc thành phố biên hòa tỉnh đồng nai với các nội dung như sau:” chào quý công ty, cho mình hỏi chi phí xây biệt thự 3 tầng tại biên hòa khoảng 120 m2 một tầng sẽ là bao nhiêu” và sau cuộc gọi đó chúng tôi cũng đã trao đổi và tư vấn trực tiếp giá cả đến vị khách đó và trao đổi rất nhiều kinh nghiệm trong xây dựng cho vị nữ khách đó sau cuộc trò chuyện đó chúng tôi nhận ra rằng hiện nay vẫn đang còn rất nhiều người thật sự cần được tư vấn một cách chuyên sâu về vấn đề chi phí thi công và một số điều cần biết khi xây nhà. Bài viết này sẽ nói rõ chi phí xây biệt thự 3 tầng đẹp tại biên hòa thì cần khoảng bao nhiêu tiền rất mong nhận được hồi âm tương tác của quý vị để chúng tôi có thể tư vấn thêm về nhiều vấn đề khác mà quý khách đang thắc mắc như quy trình thi công, thời gian thi công, thiết kế biệt thự ….vv

Xây nhà biệt thự biên hòa

chi phí xây biệt thự 3 tầng biên hòa đồng nai

chi phí xây biệt thự 3 tầng

Chi phí xây biệt thự 3 tầng đẹp tại biên hòa cần bao nhiêu tiền ?

Chi phí để có thể xây một ngôi biệt thự đẹp 3 tầng thì cần bao nhiêu tiền là câu hỏi cấp thiết của quý khách phải không. Bài viết này về giá cả chỉ đúng tại thời điểm mà bài viết được đăng vì giá cả sẽ tăng hoặc giảm theo giá cả thị trường nên bài viết này sẽ mang giá trị tham khảo cao và chính xác không thể nào đúng 100% mọi lúc vậy nên nếu bài viết này được đọc sau vài năm thì mong quý khách cập nhật lại giá sớm nhất trên tường báo giá ở trang chủ website.

chi phí xây biệt thự 3 tầng đẹp biên hòa

Xây nhà phố biên hòa

chi phí xây biệt thự 3 tầng

_ Giá thi công hiện tại được tính theo hai cách khác nhau: cách 1 là xây nhà trọn gói. Cách 2 là xây nhà vật tư thô và nhân công.

Cách 1: Xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói là cách xây nhà biệt thự trọn gói được chúng tôi áp dụng đối với các gia chủ có nhu cầu xây dựng mà không muốn lãng phí thời gian kiểm soát và muốn khoáng toàn bộ việc xây nhà từ A tới Z cho nhà thầu.

_ Chi phí xây biệt thự 3 tầng với diện tích 120m2 mỗi sàn xây theo cách khoán xây trọn gói sẽ được tính như sau.

  • Chi phí xây nhà biệt thự trọn gói nằm trong khoản > 5.500.000 m2/sàn trở lên.
  • Nhà biệt thự 3 tầng và mỗi tầng là 120m2/sàn :     120m2 x 3 tầng = 360 m2/sàn
  • Vậy giá thi công sẽ là:              360m2/sàn  x  5.500.000 = 1.980.000.000 vnđ.

Lưu ý: Giá này chỉ đúng khoảng 80% vì khi lựa chọn vật tư thì sẽ có sự dao động tùy thuộc vào chất lượng khi ta trao đổi nữa.

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Cách 2: Xây nhà vật tư thô và nhân công.

_Đây là gói mà chủ nhà sẽ trả tiền nhân công và vật tư thô cho nhà thầu, còn vật tư hoàn thiện thì gia chủ đi lựa và trả tiền riêng mang về cho nhà thầu chỉ việc thi công
_ Vật tư thô: Cát, đá, xi măng, sắt, cốt pha, mái tôn, ngói, điện nước đi âm tường.
_ Vật tư hoàn thiện: Sơn nước, sơn dầu, gạch ốp tường, gạch ốp bếp, lang cang, bang công, thiết bị vệ sinh như la bô, bồn cầu, vòi sịt nước… và đèn trang trí.

chi phí xây biệt thự 3 tầng đẹp tại biên hòa

chi phí xây biệt thự 3 tầng

_ Nhân công thi công cho đến khi hoàn thiện đã được nằm sẵn trong gói bao gồm cả nhân công phần thô và nhân công hoàn thiện rồi.

_Giá gói thi công này sẽ nằm trong khoảng : 3.100.000 đến 3.500.000 vnđ/ m2 sàn. vì vật tư hoàn thiện gia chủ tự đi mua nên giá sẽ giảm hơn so với thi công trọn gói.

_ Chi phí xây biệt thự 3 tầng với diện tích 120m2 mỗi sàn xây theo cách nhân công và vật tư thô như sau

  • Chi phí xây nhà biệt thự trọn gói nằm trong khoản > 3.100.000 m2/sàn trở lên.
  • Nhà biệt thự 3 tầng và mỗi tầng là 120m2/sàn :     120m2 x 3 tầng = 360 m2/sàn
  • Vậy giá thi công sẽ là:              360m2/sàn  x  3.100.000 = 1.116.900.000 vnđ.

Lưu ý: Giá cả chúng tôi vừa nêu trên là giá cả thị trường tức là giá cả mặt bằng chung tại biên hòa tại thời điểm tháng 11/2018 nhé. Nếu tại đâu nhận giá cả mềm hơn thì cũng hơn một vài đồng còn nếu thi công rẻ hơn rất nhiều lần so với giá cả chung thì chỉ có thể làm gian làm dối vì không nhà thầu nào dám nhận giá cả làm chắc chắn để lỗ.

chi phí xây biệt thự 3 tầng đồng nai

chi phí xây biệt thự 3 tầng

Chi phí thiết kế nhà biệt thự đẹp tại biên hòa:

_Xây nhà có nên cần đến thiết kế không đây chắc rằng là một câu hỏi muôn thuở với những đôi vợ chồng trẻ chưa có kinh nghiệm xây dựng.

_ Chúng tôi xin nói lên rằng cần và rất cần là đằng khác. Khi xây nhà biệt thự tốn hàng tỷ đồng mà không có chịu chi ra vài chục triệu thiết kế sẽ nhận 3 hậu quả mà thường thấy nhất.

  1. Xây nhà biệt thự không được đẹp

Đúng vậy chắc chắn rằng khi xây hai ngôi nhà cùng một giá tiền thì chưa hằng một ngôi nhà xây ít tiền hơn sẽ xâu hơn và không đáng sống bằng. Điều này rất sai lầm, có những ngôi nhà chỉ xây khoảng 800 triệu đẹp hơn rất nhiều một ngôi nhà xây hết 1 tỷ 2 điều đó là hoàn toàn có thể xẩy ra. Ảnh sau đây sẽ nói lên điều đó giữa một ngôi nhà xây 800 triệu đáng sống hơn một ngôi nhà 1 tỷ 2 khi không được thiết kế chuẩn.

chi phí xây biệt thự 3 tầng đồng naixây nhà biệt thự đẹp

Biên trái là ngôi nhà xây 800 triệu bên phải xây hết 1 tỷ 2

2. Chi phí phát sinh.

Thiết kế thì có gì liên quan tới phát sinh phải không nào. Nhưng thật sự lại khác khi ta thiết kế một ngôi nhà trong mơ ra giấy thì ngôi nhà sẽ có hình thù ra sao sẽ được vẽ chi tiết trên các bảng vẽ 2d và 3d. Từ đó ta sẽ có một ngôi nhà với kiểu dáng xác định và bước này rất quan trọng sau khi xác đinh kiểu dáng chi tiết thì ta có thể bóc tách ra khối lượng thực tế là bao nhiêu qua bảng vẽ ví dụ: Trong bảng vẽ cần xây sẽ là 4 bức tường đi từ 4 bước tường đó ta sẽ tính ra được cần bao nhiêu mét và từ số mét ta tính ra cần bao nhiêu viên gạch và bao nhiêu xi măng và bao nhiêu thùng sơn, quý khách thấy đấy con số đã hiện thị rõ mồn một thì cứ phát sinh ra thì nhà thầu tự chịu phải không nào. Đây là cách hạn chế chi phí phát sinh vì có phát sinh là ta biết hạn mục đó phát sinh như thế nào, nếu thấy nhà thầu làm các hạng mục không được thì ta sẽ dừng toàn bộ lại và kết toán dựa trên khối lượng đã làm phải không nào từ đó không phải lệ thuộc nhà thầu xây dựng nữa khí thấy không ổn là cho dừng lại ngay tránh làm sai rồi sửa làm chi phí phát sinh đây là ý nghĩa sâu xa khi có bảng vẽ ta sẽ có khối lượng từng hạng mục và giám sát kinh phí theo từng hạng mục tránh cho làm một loạt.

3. Xin phép xây dựng.

Đường nào cũng phải xin phép xây dựng và hồ sơ hoàn công đều cần bảng vẽ tiện công đôi đường.

Chi phí thiết kế nhà biệt thự sẽ tính như sau:

Giá thiết kế sẽ giao động nằm trong khoảng 90.000 vnđ/m2 sàn cho đến 150.000 vnđ/m2 sàn tùy thuộc độ phức tạp và diện tích nếu diện tích càng rộng thì sẽ càng rẽ.

_ Chi phí thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp tại biên hòa với diện tích 120m2/ sàn như sau:

  • Chi phí thiết kế 150.000 vnđ/m2 sàn .
  • Nhà biệt thự 3 tầng và mỗi tầng là 120m2/sàn :     120m2 x 3 tầng = 360 m2/sàn
  • Vậy giá thi công sẽ là:              360 m2/sàn  x  150.000vnđ = 54.000.000 vnđ.

Lưu ý: Khi ĐTA là đơn vị xây dựng chính cho quý khách thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí bảng vẽ thiết kế cho quý khách.

Từ khóa tìm kiếm trên google:

Chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng biên hòa

Chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng biên hòa

Chi phí thiết kế nhà biệt thự 3 tầng biên hòa

Chi phí xây nhà biệt thự trọn gói biên hòa

Xây nhà biệt thự đẹp biên hòa