Báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

0
342

Báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

Báo giá xây nhà trọn gói biên hòa – đồng nai

Báo giá xây nhà trọn gói biên hòa công ty xây dựng ĐTA chuyên nhận báo giá xây nhà trọn gói biên hòa với các gói xây dựng khác nhau sẽ phục vụ được mọi khách hàng ở từng phần khúc xây nhà khác nhau. Quý khách đang muốn xây nhà và không biết cần làm gì và muốn có một người  am hiểu và có đầy đủ uy tín để tư vấn hết mình về cách xây cũng như chi phí cần thiết để tạo ra một căn nhà mình mong muốn. Hôm nay. bài viết này sẽ tạo ra cho khách hàng một cái nhìn bao quát trên xuống dưới từ ngoài vào trong để có thể nắm rõ hoàn toàn quá trình xây nhà rõ ràng nhất.

Xây nhà cấp 4 biên hòa

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

Quy trình xây nhà cần chuẩn bị nắm rõ

Quy trình xây nhà sẽ theo bước sau từng bước chính sau đây và cần phải nắm rõ từng bước để giám sát và tính toán chi phí hợp lý nhất.

  1. Kinh phí xây nhà cần nắm rõ.

  • Kinh phí thiết kế .
  • Kinh phí đập phá tháo dỡ nhà cũ (nếu có xây lại)
  • Kinh phí xin phép xây dựng phải có
  • Kinh phí vật tư như thế nào
  • Kinh phí giám sát.
  • kinh phí nhân công làm việc.
  • Chí phí mềm bôi trơn như: “thanh tra xây dựng, quản lý đô thị, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động, phường, hàng xóm..)
  • Chi phí dữ phòng phát sinh.

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

2. xây nhà sẽ có xây thô và hoàn thiện.

Xây nhà thô và xây hoàn thiện sẽ là 2 phần khác nhau tại một ngôi nhà thường thì nhà thầu sẽ mua vật tư thô và làm nhân công thô và làm nhân công hoàn thiện còn vật tư hoàn thiện sẽ do chủ nhà tự mua theo sở thích.

Báo giá thiết kế nhà biên hòa

Vật tư thô bao gồm : Cát, đá, ximăng, sắt, gạch, tôn. (thường thì nhà sẽ mua cho chủ nhà)

Vật tư hoàn thiện: Đèn led, trần thạch cao, sơn, gạch ốp, thiết bị vệ sinh, cửa, cầu thang, thiết bị điện,. (chủ nhà sẽ tự đi theo sở thích)

A.Xây phần thô

_Xây phần thô là xây phần khung xương của toàn bộ ngôi nhà điều quan trọng khi xây phần thô là phải xây đúng và đủ các yêu cầu an toàn kỹ thuật của xây dựng thì mới đảm bảo sự an toàn của công trình.

Quy trình xây thô

báo giá xây nhà phần thô biên hòa

báo giá xây nhà phần thô biên hòa

 

A1. Định vị tim đóng cọt hay ép cóc đảm bảo độ chịu tải của đất.

A2. Làm móng kèo cột đà dầm, hầm nhà, xây bể tự hoại, bể thoát nước, lắp ráp hệ thống nước vào nước ra.

A3. Làm khung nhà toàn bộ: Xây khung nhà cốt pha, đổ bê tông sàn, xây tường, lợp mái.

A.4 đi âm tường điện nước, internét.

A4. Tô tường toàn bộ căn nhà.

B. Xây hoàn thiện bao gồm

B1. Lót gạch, sơn nước, gắn trần thạch cao, đi đèn led quanh nhà, gắn của chính, cửa phòng, cửa sổ, gắn thiết bị vệ sinh, lắp lang can cầu thang, lắp lang can sân thượng.

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

Xây nhà trọn gói của Đại Trường An

Bên trên là những điều cần lưu ý trước khi xây nhà sau đây sẽ là các gói xây nhà của công ty xây dựng Đại Trường An cung cấp với các mức tối ưu nhất phù hợp với giá cả thị trường và mang đến những chất lượng công trình tốt nhất.

Gói 1: Gói bao vật tư thô + nhân công thô + nhân công hoàn thiện

Gói bao vật tư thô + nhân công thô + nhân công hoàn thiện nói gọi là gói phân thô chúng tôi sẽ thi công phần thô và và nhân công hoàn thiện còn vật tư hoàn thiện thì chủ nhà đi mua còn vật tư thô thì đã nằm trong gói. Giá gói tùy thuộc vào địa hình và hoàn cành thi công mà sẽ có giá giao động từ 3.100.000 đến 3.800.000 m2/sàn khác nhau.

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

Gói 2: Gói xây nhà trọn gói:

 GÓi trọn gói thì chủ nhà chỉ cần khoán lại còn lại nhà thầu tự lo chỉ chờ xong dọn vào ở thôi.Giá gói xây trọn gói sẽ cao hơn gói trên vì có thêm vật tư hoàn thiện mà tôi đã nêu trên.

_ Giá sẽ được tính như sau: 5.700.000 vnđ/m2 sàn dến 6.500.000vnđ./m2 Đây là gói dành cho vật tư từ mức khá trở lên chỉ thua hàng vật tư nhập ngoại.

báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa