báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

0
426

báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

công ty TNHH XD – ĐT – TM Đại Trường An là nhà thầu xây dựng uy tín tại biên hòa – đồng nai. Tính từ đầu năm 2018 đến gần cuối năm nay công ty Đại Trường An đã hoạt động liên tục tại địa bàn thành phố Biên Hòa – Đồng nai. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã sửa chữa, nâng cấp, thiết kế và báo giá xây nhà cho người sinh sống tại khu vực. Hôm nay chúng tôi viết bài viết “Báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa” này có hai mục đích chính đó là thứ nhất có thể hộ trợ thông tin phần nào về giá cả xây dựng cũng như cung cấp rất nhiều thông tin cần thiết để giúp quý khách có thể dễ dàng làm việc với nhà thầu xây dựng khi đang có nhu cầu xây dựng gấp, thứ 2 công ty xây dựng Đại Trường An cũng muốn cung cấp thêm các gói giá xây dựng của chúng tối để quý khách hàng tham khảo, qua bài viết này chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng cũng rất mong nhận được cuộc gói từ quỳ khách hàng sớm nhất để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp đến với quý khách.

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Nguyên tắc bất biến trong xây dựng.

Sau đây sẽ là một số nguyên tắc bất biên cần nắm giữ khi xây nhà để tránh sau này sau khi xây xong lại không vừa ý điều này và điều nọ.

Báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

Báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

  1. vật tư tốt giá thành cao.

Vật tư tốt giá thành cao đúng như vậy đây là câu châm ngôn bất biến cần nắm rõ, giá thành xây dựng được cấu thành từ nhân công và vật tư xây dựng vậy nên giá vật tư loại càng tốt thì giá xây ngôi nhà càng cao.

_ lựa chọn vật tư tùy thuộc vào thời gian bạn muốn sử dụng ngôi nhà trường hợp chỉ muốn ở tạm sau 10 năm rồi đập đi xây lại thì ta nên sử dụng vật tư thấp thôi còn muốn xây một cơ ngơi hành tráng thì hãy sử dụng vật tư tốt nhé.

_ Nên lựa chọn ống nước và dây điện và thiết bị công tắc điện loại tốt vì phòng tránh cháy nổ ngoài ra con tránh bị giật điện khi sử dụng thiết bị điện. Ống nước cũng phải là loại tốt chứ không bị vỡ thì đập tường mà đi lại thiết bị điện cũng mệt.

Báo giá thiết kế nhà biên hòa

2. Nên xây nhà có nhiều cửa số nhất có thể.

Nên có cưa sổ thật nhiều vì khi gió vào từ của số thứ nhất thì phải có một cửa sổ thứ 2 để gió ra nếu không sẽ rất bí khí. Trường hợp nếu chỉ có một cửa sổ thì gió vào từ một cửa còn không cửa ra thì cũng gây khó chịu.

3. Xây nhà phải có giấy phép xây dựng và hoàn công.

Phải có giấy phép xây dựng nên mới nên xây còn không thì sẽ rất nhiều vấn đề phát sinh như sẽ bị trật tự đô thị xuống kiểm tra và giỡ bỏ có trường hợp còn tịch thu tất cả vật tư lẫn thiết bị thi công lên phường.

4. Nên thiết kế bảng vẽ nhà.

Đối với nhà từ 500 triệu trở lên nên có bảng vẽ thiết kế 2d và cả 3d lên màu luôn để nhìn thấy hình dáng của ngôi nhà chúng ta sau này sẽ như thế nào tránh xây xong không ưng ý bắt đập đi sửa lại.

Công dụng thứ hai là hạng chế được tối tất cả chi phí phát sinh vì trong bảng vẽ đã nói rõ chi tiết khối lượng công việc và vật tư chúng ta sẽ có một con số cụ thể là bao nhiêu để xây.

_ Lưu ý: Nên nói khả năng chi trả là tôi muốn xây ngôi nhà bao nhiêu tiền ví dụ 800 triệu thì bên thiết kế sẽ thiết kế ra ngôi nhà phù hợp với khoản đó. Tránh trường hợp thiết kế mạnh tay nhưng không phù hợp sẽ rất lãng phí.

5. Ký hợp động có điều khoản ràng buộc.

Nguyên tắc khi ký hợp động sẽ phạt như thế nào khi vi phạm hợp đồng trường hợp chậm trễ sẽ phạt như thế nào mức phạt bao nhiêu con số cụ thể.

6. Quy trình làm việc của một nhà thầu uy tín

Sau đây là quy trình làm việc của một nhà thầu uy tín khi nhìn vào quy trình quý khách sẽ biết khi nào sẽ cho ứng tiền và cách ứng tiền như nào rõ ràng. NGoài ra chúng ta con nắm bắt các bước làm việc chuyên nghiệp không gây mất thời gian.

Báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

Báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

Bước 1: Khảo sát mặt bằng và đo đạt thực tế.

Bước 2:  Lấy ý tưởng và lên thiết kế.

Bước 3: Chính sửa thiết kế và chốt thiết kế.

Bước 4: Báo giá

Bước 5: ký hợp động nêu rõ ràng buộc và thời điểm ứng tiền theo tiến độ.

Bước 6: Thi công và giám sát

Bước 7: Nghiệm thu và giải ngân.

Bước 8: Báo Trì.

Báo giá thiết kế nhà

Giá thiết kế hiện tại mà công ty ĐTA nhận thiết kế sẽ có mức giá thiết như sau: 120.000vnđ đến 150.000vnđ/m2 sàn.

Báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

Báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

Báo giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Giá đã bao gồm vật tư thô (cát đá, xi măng, thép, tôn, gạch xây) và nhân công thô cộng thêm nhân công làm hoàn thiện. Còn vật tư hoàn thiện (gạch ốp, cửa chính, lang cang, cửa sổ, thiết bị vệ sinh, trần thạch cao) sẽ do chủ nhà tự trọn và tự mua. Giá gói này sẽ là 3.100.000 đến 3.800.000 tùy thuộc chất lượng vật tư thô khác nhau.

báo giá xây nhà trọn gói biên hòa

Báo giá xây nhà 2019 tại biên hòa

Báo giá xây nhà trọn gói

Gói xây nhà trọn gói sẽ là gói bao trọn gói khi nào xây đẹp xây xong thì chỉ việc dọn vào ở. Gói này sẽ có giá từ 5.500.000 vnđ/m2 đến 6.800.000 vnđ/m2 tủy thuộc vào chất lượng vật tư mà sẽ có giá cao hoặc thấp hơn

Bao gia xay nha tron goi bien hoa