6 mẫu thiết kế tuyệt vời khi xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa

0
496

6 mẫu thiết kế tuyệt vời khi xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa không phải là điều dễ dàng khi diện tích này khá khiêm tốn. Vì vậy, các bạn cần phải tìm hiểu các bản thiết kế phù hợp với nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo tiện ích khi tận dụng và khai thác mọi không gian cho sinh hoạt. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến các bạn 6 mẫu thiết kế xinh đẹp của ngôi nhà gói gọn trong 60m2.

Mẫu thiết kế nhà phối gác

4 mẫu xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn là mẫu nhà cấp 4 chia thành 2 không gian rõ rệt trên – dưới khi phối kèm gác lửng. Các bạn có thể thiết kế phòng khách, nhà bếp, WC ở phía dưới và 2 phong ngủ 1 ban công ở phía trên hoặc 3 phòng ngủ. Cấu trúc này giúp không gian ngôi nhà được mở rộng theo chiều hướng thẳng đứng, tạo không gian thoải mái, ấm áp cho sinh hoạt tập thể ở bên dưới và không gian riêng tư của mỗi cá nhân ở bên trên.


Mẫu nhà cấp 4 thứ 1

6 mẫu thiết kế tuyệt vời khi xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa

Mẫu 1 của nhà phối gác kết hợp giữa 3 gian mái ngói truyền thống và gác lửng hiện đại. Kèm theo đó là vật tư chủ yếu là gỗ đã tạo ra nét giản dị nhưng không kém phần nổi bật cho không gian sống như hòa vào thiên nhiên của bạn.

báo giá xây nhà cấp 4 biên hòa


Mẫu nhà cấp 4 thứ 2

6 mẫu thiết kế tuyệt vời khi xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa

Mẫu nhà cấp 4 thứ 2 phối gác khoát trên mình chiếc áo hiện đại của kiểu nhà mái thái đơn giản hòa cùng màu xám đậm sang trọng. Đi cùng nó là việc thiết kế kính trong, làm cho ngôi nhà được mở rộng thêm giúp đánh lừa thị giác về một không gian rộng rãi.


Mẫu nhà cấp 4 thứ 3

6 mẫu thiết kế tuyệt vời khi xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa

Mẫu thứ 3 của nhà cấp 4 phối gác sử dụng vật liệu là gỗ màu nâu đặc trưng. Nó kết hợp cùng tone màu sáng của tone tạo nên sự tao nhã và gọn gàng cho một ngôi nhà vừa nhỏ vừa không kém phần xinh xắn.

 

 


Mẫu nhà cấp 4 thứ 4

Mẫu 4 mẫu thiết kế nhà phối gác cực kỳ hiện đại với mái thái được cách điệu trên tổng thể hay hình hộp chữ nhật chồng lên nhau giúp tạo thêm không gian theo chiều thẳng đứng. Bên cạnh đó việc dùng 2 tone màu đen – trắng đối lập tạo nên nét sang trọng và không kém phần thu hút. Đặc biệt dùng cửa kính trong để không gian sống như được mở rộng theo chiều năm ngang thì người sống trong ngôi nhà này khó có thể nghĩ mình đang sống trong một ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 60m2.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 không phối gác

Nếu không thích phối gác thì các bạn có thể tận dụng không gian để bố trí thành các gian nhà hợp lý. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 2 mẫu xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa mà các bạn có thể tham khảo:

Mẫu nhà cấp 4 thứ 5, sử dụng cửa kính trong và chi gian nhà thành 2 hình khối kết hợp với nhau để tạo nên không gian sinh hoạt rạch ròi giữa phòng khách, gian bếp, hành lang, phòng ngủ,… Nó vừa đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sống, vừa thể hiện sự thoáng đản, thoải mái trong 2 không gian kết hợp hài hòa.

Xây nhà cấp 4 biên hòa


Mẫu nhà cấp 4 thứ 5

6 mẫu thiết kế tuyệt vời khi xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa đồng nai

Mẫu nhà cấp 4 thứ 6, sử dụng tone màu đen huyền bí làm chủ đạo nhưng lại kết hợp với sự trong suốt của những tấm cửa kính dường như giúp không gian thu vào và mở ra một cách tinh tế và đặc biệt.


Mẫu nhà cấp 4 thứ 6

6 mẫu thiết kế tuyệt vời khi xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa đồng nai

Qua 6 mẫu thiết kế tuyệt vời trên, chúng tôi hy vọng các bạn có thể chọn được mẫu nhà ưng ý để xây nhà cấp 4 60m2 Biên Hòa. Từ đó có được một ngôi nhà xinh đẹp và bền bỉ.

 Xây nhà cấp 4 đẹp biên hòa