6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa hot nhất hiện nay

0
1544

6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa hot nhất hiện nay

Ngôi nhà không chỉ là nơi gắn bó thân thiết với mỗi người từ thời trẻ cho đến lúc tuổi già mà nó còn thể hiện phong cách riêng của các bạn. Do đó trong công trình kiến trúc ngày nay có vô số các mẫu nhà cấp 4 được biến hóa biến hóa theo yêu cầu, sở thích của mỗi người. Trước khi xây dựng một ngôi nhà cho mình, các bạn có thể tham khảo 6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa hot nhất hiện nay để tìm một mẫu ưng ý và kết hợp sở thích tạo ra một công trình thuộc về riêng bạn.

3 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa theo kiểu truyền thống

Theo truyền thống của người Việt nhà mái ngói 3 gian là một nét đẹp trong kiến trúc. Ngày xưa mẫu nhà này là mẫu nhà lý tưởng được sử dụng thường cho các gia đình quyền quý và là khao khát của rất nhiều người. Vì vậy ngày nay trong top các mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa được yêu thích thì mẫu nhà dạng này vẫn còn nguyên giá trị khi nó kết hợp cùng một số yếu tố làm tươi mới và cách tân hơn, cụ thể là:

Mẫu 1 nhà mái ngói

mẫu nhà cấp 4 đơn giản biên hòa

Thừa hưởng kiến trúc máy ngói 3 gian hình tam giác xưa cũ và hiên thềm được bố trí cạnh nhà giúp cho mẫu nhà này trông đơn giản. Tuy nhiên nó không kém phần sang trọng nhờ những đường nét nhấn nổi bật nhưng rất hài hòa trên khung của mái hiên.

Mẫu thứ 2 nhà mái gói

6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa hot nhất hiện nay

Đối với mẫu thứ hai của cấu trúc nhà 3 gian mái ngói 3 gian này cũng sử dụng chất liệu ngói đỏ như xưa, phần mái nhà được xây cao và có trang trí ống khói như các ngôi nhà cổ của người Việt. Thế nhưng mái ngói được gộp làm một bao kín 3 gian bên trong tạo nên nét đơn giản mà tinh tế, huyền bí. Đặc biệt phần 2 ống khói cũng được đối xứng tạo nét hài hòa, sự cân bằng trong thiết kế.

Mẫu thứ 3 nhà mái ngói

 

6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa hot nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa truyền thống thứ 3 là mẫu thiết kế với 3 phần lớp nhà nối tiếp nhau như những đợt sóng xô bờ tạo nên sự uyển chuyển nhưng cũng không kém phần ấm áp với màu đỏ của mái ngói. Cách bố trí nhà được chia làm 3 gian hợp lý và rõ rệt nên tạo được sự giản đơn và tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

3 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa theo kiểu hiện đại

Không chỉ có mẫu nhà cấp 4 theo kiểu truyền thống mà ngày nay còn có các kiểu thiết kế theo nhà mái thái hiện đại và sang trọng. Dưới đây là 3 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa theo kiểu hiện đại:

Mẫu thứ 1 nhà mái thái

6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa hot nhất hiện nay

Mẫu thứ 1 nhà mái thái sử dụng chất liệu tôn màu tối kết hợp cùng sơn nhà màu sáng thể hiện được nét tao nhã mà không kém phần ấn tượng cho ngôi nhà. Việc cách tân mái hiên toàn nhà thay bằng một phần mái hiên ngay cửa chính cũng thể hiện nét sáng tạo và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Mẫu thứ 2 nhà mái thái

6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa hot nhất hiện nay

Mẫu thứ 2 nhà mái thái lựa chọn tone nâu làm chủ đạo, kết hợp với 3 mái nhà được bố trí cách điệu sóng đôi và đơn lẻ. Tất cả đã tạo nên nét duyên dáng và hiện đại của mẫu nhà này.

Mẫu thứ 3 nhà mái thái

6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa hot nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa cuối cùng mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn là mẫu nhà mái thái được cách điệu hoàn toàn bằng hình vuông. Nó biến hóa phần mái thành mặt phẳng và tạo ra sân thượng mini, nới rộng không gian ngôi nhà ra gấp nhiều lần.

Trên đây là 6 mẫu nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa mà chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn được một mẫu nhà mình yêu thích.

+ Tìm chúng tôi trên google với các từ khóa:

_ các mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp
_ Các mẫu nhà cấp 4 đơn giản
_ Các mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản