3 mẫu thiết kế để xây nhà cấp bốn Biên Hòa

0
214

3 mẫu thiết kế để xây nhà cấp bốn Biên Hòa

Xây nhà cấp 4 biên hòa

Khi tiến hành xây dựng bất kỳ một công trình nào cũng vậy, việc có trong tay bản mẫu là rất quan trọng và xây nhà cấp bốn đơn giản Biên Hòa cũng không ngoại lệ. Nắm bắt được tầm quan trọng của bản mẫu, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 3 mẫu thiết kế giúp xây nhà giản đơn cũng như giới thiệu đến các bạn địa chỉ thiết kế bản mẫu đẹp, bản mẫu theo yêu cầu.

3 mẫu thiết kế để xây nhà cấp bốn đơn giản Biên Hòa

Mẫu thứ nhất, nhà cấp bốn đơn giản Biên Hòa với diện tích 8 x 22 m2 có gác xếp tiết kiệm. Với diện tích hạn chế 8 x 22 m2, các bạn có thể mở rộng không gian bằng bản mẫu thiết kế có gác xếp. Bằng cách bố trí 4 không gian rõ rệt bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng gian phòng khách và 1 WC. Thật tuyệt vời cho một không gian hạn hẹp nhưng vẫn có được một ngôi nhà đầy đủ các gian phòng thiết yếu cho cuộc sống, sinh hoạt của gia đình bạn.

Mẫu cấp bốn nhà số 1

3 mẫu thiết kế để xây nhà cấp bốn biên hòa

xây nhà cấp bốn Biên Hòa

Mẫu thiết kế nhà cấp bốn đơn giản Biên Hòa thứ hai dành cho những ngôi nhà cấp 4 có diện tích rộng hơn mẫu thứ nhất một chút. Đó là mẫu thiết kế tận dụng diện tích 40 x 20 m2, vẫn chia ngôi nhà của bạn thành 5 gian bao gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 nhà bếp, 1 phòng đựng đồ và 1 phòng khách được bố trí hài hòa và vô cùng hợp lý, cho một tổng thể thẩm mỹ và tiện nghi.

Mẫu nhà cấp bốn nhà số 2

 

Mẫu thứ ba xây nhà cấp bốn Biên Hòa với nhà 5 x 20 m2 và có gác lửng và sân vườn. Không gian sống sẽ thật thoáng mát và thoải mái với mẫu thiết kế này. Đồng thời cũng thật tiện ích khi có 3 phòng ngủ cùng các gian phòng cần thiết khác như phòng khách, phòng bếp,…Đặc biệt là một không gian ban công rộng rãi tạo nên sự hài hòa và phù hợp với những ai yêu thích sống cùng thiên nhiên.

3 mẫu thiết kế để xây nhà cấp bốn biên hòa đồng nai 3 mẫu thiết kế để xây nhà cấp bốn đồng nai

 

xây nhà cấp bốn Biên Hòa đồng nai

Thiết kế mẫu và xây nhà cấp bốn đơn giản Biên Hòa

Trên đây các bạn vừa tham khảo 3 mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà cực kỳ tiện ích, lại có thể bố trí theo từng kích thước khác nhau sao cho sinh hoạt và cuộc sống của các bạn trong ngôi nhà được thoải mái và tiện ích nhất. Vì vậy nếu có nhu cầu xây nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa, các bạn cần có riêng cho mình một bản mẫu cũng như tìm được nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 tại Biên Hòa giá rẻ, chất lượng cao.

Một gợi ý hay mà chúng tôi dành cho các bạn là tìm đến Công ty TNHH Xây Dựng – Đầu Tư – Thương Mại Đại Trường An. Bởi vì nơi đây chuyên xây dựng các mẫu nhà cấp 4. Công ty này hiện tại đang có sẵn rất nhiều mẫu nhà cấp 4 mà các bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích của mình. Hơn thế nữa, công ty Đại Trường An còn có đội ngũ các kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Họ có thể giúp bạn hình thành nên một bản mẫu mới theo yêu cầu của các bạn.

Qua 3 mẫu thiết kế để xây nhà cấp 4 đơn giản Biên Hòa cũng như công ty mà chúng tôi giới thiệu. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm ra được mẫu nhà ưng ý mang đậm phong cách cá nhân cũng như xây dựng một ngôi nhà cấp 4 đơn giản nhưng đầy sự tinh tế.